วิสามัญ ผู้ต้องหาตามหมายจับหลายคดี ยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ ในขณะจับกุม พื้นที่ บ้านใหม่หนองบัว ไชยปราการ เชียงใหม่

 

เมื่อวันที่ 7 ก.ย.62 เวลา 6.40 น.
อำเภอไชยปราการ – จนท.ยิงปะทะวิสามัญเดือด “นายอ้ายไจ” หลังหลบหนีหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ในคดีค้ายาเสพติด ยิงสู้ก่อนถูกยิงสวนเสียชีวิตทันที

วันนี้ (7 ก.ย.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไชยปราการ ร่วมกับ หน่วยปราบปรามยาเสพติดฝาง กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด 3 กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสตติด และฝ่ายปกครองอำเภอไชยปราการ ได้ ยิงต่อสู้กับ นายอ้ายไจ แซ่หลี่ อยู่บ้านไม่มีเลขที่ (บ้านใหม่หนองบัว) หมู่ 10 ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ขณะที่ นายอ้ายไจ ถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญฆาตกรรม เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ หลังจากเกิดการยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ ข้างศพของอ้ายไจ เจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนขนาด .38 และ อาวุธปืนขนาด 9 มม. พร้อมกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่ใช้ยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตกอยู่ 2 กระบอก

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการปิดล้อม นายอ้ายไจ รู้ตัวจึงพยายามใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทางหลบหนี จึงเกิดการยิงต่อสู้กันขึ้น นายอ้ายไจ ถูกกระสุนปืนของเจ้าหน้าที่เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงได้แจ้งผู้บังคับบัญชาระดับสูง และฝ่ายปกครอง รวมทั้งแพทย์เข้าทำการชันสูตรร่วมในที่เกิดเหตุตามขั้นตอนต่อไปแล้ว

Facebook Comments
กดแชร์ข่าวหรือเว็บไซท์นี้ได้เลย...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr
Share on LinkedIn
Linkedin
Print this page
Print
Buffer this page
Buffer
Email this to someone
email
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may have missed