สถานที่ท่องเที่ยว

มติคณะทำงานโครงการหลวงอ่างขาง ติดป้ายห้ามรถจักรยานยนต์ออโตเมติก ขึ้น-ลง ดอยอ่างขาง

ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นรายงานว่า คณะทำงานโครงการหลวงอ่างขาง ได้มีมติห้ามรถจักรยานยนต์ออโตเมติก ขึ้น-ลง ดอยอ่างขาง โดยให้แขวงการทางเชียงใหม่ ที่ 3 ติดป้ายประชาสัมพันธ์ ห้ามรถจักรยานยนต์ออโตเมติก ขึ้น-ลง ดอยอ่างขาง เนื่องจาก มีอุบัติเหตุต่อเนื่องหลายครั้ง โดยครั้งล่าสุด…

นายธรรมนูญ วุฒิลักษณ์ (พี่หนิง)พัฒนากรอำเภอไชยปราการ ร่วมงานขาวดำบ้านต้นโชค หนองบัว

วันนี้ เวลา 12.30 น. นายธรรมนูญ วุฒิลักษณ์ (พี่หนิง) พัฒนากรอำเภอไชยปราการได้ร่วมงานฌาปนกิจศพ ราษฎร ที่บ้านต่นโชค หมู่ 5 ตำบลหนองบัว อำเภอไชยปราการ จ เชียงใหม่…

สำนักงานท้องถิ่นอำเภอไชยปราการจัดประชุม อปท.ประจำเดือน ตุลาคม 2561

สนง.ท้องถิ่น อ ไชยปราการ จัดสรประชุม อปท ประจำเดือน ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม อบต ศรีดงเย็นชั้น 2 โดยในการประชุม มีนายชัยธีรณัฏฐ์…

มอบหมวกอาสาจราจรให้แก่นายอดิสร ทุงคำ ราษฎรชายชาวบ้านหมู่ 5. ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ. ที่มีจิตอาสารักงานบริการโบกรถ

ตามที่ได้มีข่าวว่า ตำรวจจราจรตัวปลอม แต่เอาจริงเอาจังในหน้าที่ จัดระเบียบจราจร ปฏิบัติหน้าที่ร่วม 3 ปีแล้ว  เมื่อวันที่ 22 ต.ค.2561ผู้สื่อข่าวรายงานเก็บตกข่าวที่วัดป่าไม้แดงพระเจ้าพรหมมหาราช ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ จากการที่ทางพระเทพปริยัติ เจ้าคณะ…

อ่านตราตั้งเจ้าคณะอำเภอไชยปราการ ของพระเดชพระคุณท่านหลวงพ่อพระครูสถิตธรรมาภิรักษ์และงานสลากวัดพระเจ้าพรหมมหาราช

…..วันนี้ 22 ตุลาคม 2561 ศรัทธาสาธุชนของวัดป่าไม้แดงพระเจ้าพรหมมหาราช อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ได้พร้อมใจกันจัดงานแสดงมุทิตาจิต แสดงฉลองรับตราตั้งเจ้าคณะอำเภอไชยปราการ ของพระเดชพระคุณท่านหลวงพ่อพระครูสถิตธรรมาภิรักษ์ โดยมี นายบุญเลิศ บูรโณปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ นายธานินย์…

สมัครเป็นจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวดอยอ่างขาง

#ประชาชนที่อยากจะสมัครจิตอาสาทุกท่าน สามารถสมัครจิตอาสา(รายใหม่) ระหว่างวันที่ 21-22 ต.ค. ณ สถานเกษตรหลวงอ่างขาง หมู่ที่ 5 ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ #การเดินทางไปสมัคร มีรถ 4…

เทศบาลตำบลหนองบัว ลงทะเบียนผู้ประกอบการร้านค้า จัดตั้งจุดบริการนักท่องเที่ยว ที่พักรถและห้องน้ำสะอาด

เทศบาลตำบลหนองบัว ได้จัดตั้งจุดบริการนักท่องเที่ยว ที่พักรถและห้องน้ำสะอาด เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว ที่จะขึ้นไปแอ่วดอยอ่างขาง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในตำบลหนองบัว โอกาสนี้ขอประกาศประชาสัมพันธ์เชิญชวน ผู้ประกอบการร้านค้า สินค้าทั่วไป สิทค้าโอท๊อป ที่มีความประสงค์จะมาขายสินค้า ณ จุกบริการนักท่องเที่ยวที่เทศบาลตำบลหนองบัว สามารถติดต่อได้ ตามเอกสารที่ประกาศนี้…

วัดถ้ำตับเต่า – สถานที่ท่องเที่ยวอำเภอไชยปราการ

ถ้ำตับเตา ตั้งอยู่ ณ ภูเขาทางทิศตะวันตก หมู่ที่ 13 ตำบลศรีดงเย็น อำเภอไชยปราการ บนเส้นทางสายเชียงใหม่-ฝาง ระหว่างหลักกิโลเมตร ที่ 120 และ 121 แยกซ้ายมือเข้าไปประมาณ…

You may have missed